SB Nutrilon số 3 hộp 900G – Pháp

Liên hệ

Xuất xứ: Pháp

Quy cách: Thùng 6 lon x 900G

Date: 7/2022

Thế Giới Sữa Ngoại Giá Tốt AZmilk phân phối sỉ & lẻ các dòng sữa chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới & Việt Nam.

NPP & Đại Lý nhập sỉ vui lòng gọi 0931.190023 để có giá tốt.

SB Nutrilon số 3 hộp 900G – Pháp

Con bạn đang trong độ tuổi 1-2 tuổi và bạn muốn tìm một loại sữa bột cho bé mỗi ngày. Hiện nay tiêu chí của các mẹ về sữa bột đối với trẻ luôn là mong muốn phát triển trí não. Sữa bột ngày nay được dùng phổ biến và rộng rãi trong tất cả các gia đình Việt. Do đó thị trường sữa cũng trở lên đa dạng sữa cho các mẹ lựa chọn.

Sữa nutrilon số 3, Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng những chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm sản phẩm sữa được nghiên cứu dựa trên phương châm “Phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ”. Do đó các thành phần trong Sữa nutrilon số 3 luôn đầy đủ và bố trí hợp lý về tỷ lệ.

Sữa nutrilon số 3 900g chứa các chất khoáng, dưỡng chất, chất béo, chất đạm cùng các nhóm vitamin đặc biệt cà thiết cho sự phát triển của trẻ. Vì thế muốn con cao lớn và thông minh hãy cho con 2-3 ly Sữa nutrilon số 3 900g mỗi ngày.

Sữa nutrilon số 3 900g được sử dụng như một bữa phụ hoặc các bữa xen kẽ để bổ sung năng lượng hoạt động cho con trẻ. Ở giai đoạn này trẻ thường tò mò và bị kích thích mọi thứ xung quanh. Do đó năng lượng hàng ngày bị tiêu tốn nhiều hơn nên cần bổ sung dưỡng chất cần thiết để có thể phát triển tốt nhất.

Một điểm đặc biệt có trong Sữa nutrilon số 3 900g đó là Nucleotides một thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả tế bào có trong cơ thể. Đây là thành phần không phải bất cứ loại sữa bột nào trên thị trường cũng có. Thành phần này vô cùng quan trọng và cần thiết trong sự phát triển sinh trưởng của trẻ. Do đó dùng Sữa nutrilon số 3 800g sẽ giúp bé tăng trưởng mỗi ngày đáp ứng mong muốn của mẹ.

Sữa nutrilon số 3 900g có chứa chuỗi axit béo LCPs. Bạn có biết các chuỗi LCPs có từ Omega 3 và Omega 6 rất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ. Giai đoạn 1-2 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển của trẻ mà bất cứ người làm cha mẹ nào cũng phải đặc biệt chú ý để cho con một trí não tốt nhất trong tương lai. Với việc chú trọng phát triển não bộ cho bé tinh anh và nhanh nhẹn Sữa nutrilon số 3 800g có thành phần chuỗi axit béo LCPs cao đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ.

Men tiêu hóa GOS/FOS prebiotics có trong Sữa nutrilon số 3 có tác dụng giúp bé ăn ngon miệng, ngăn ngừa hiện tượng táo bón của trẻ. Nếu mẹ lo lắng sữa bột sẽ làm bé nóng dẫn đến hiện tượng táo bón thì khi dùng Sữa nutrilon số 3  mẹ hoàn toàn yên tâm. GOS/FOS có tác dụng giúp kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa gúp bé nhanh đói. Các thành phần này cũng có tác dụng duy trì và nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi trong đường ruột và ức chế vi khuẩn có hại xâm nhập. Tất cả tạo lên cho bé yêu một hệ tiêu hóa tốt nhất.

Sữa nutrilon số 3 có chứa đầy đủ protein, các khoáng chất và các vitamin như vitamin A, E, K…Có tác dụng giúp bé tăng cân và tăng trưởng tốt nhất. Cung cấp dòng năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của bé đầy đủ nhất.

Các khoáng chất Sắt, kẽm, Kali…cùng lượng canxi có trong Sữa nutrilon số 3 giúp bé cao lớn cùng bộ xương chắc khỏe mỗi ngày. Giai đoạn này bé đang trong quá trình hoàn thiện hàm răng nhất là răng hàm do đó bé luôn yêu cầu lượng canxi cần thiết để có thể mọc răng chắc khỏe.

Dùng Sữa nutrilon số 3mỗi ngày mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con yêu. Với các thành phần sữa được nghiên cứu tốt nhất, đầy đủ nhất đảm bảo sẽ đưa lại cho bé sự phát triển toàn diện tốt nhất.
Hãy đọc kỹ hướng dẫn về cách pha sữa để có thể cho bé những ly sữa đầy đủ chất nhất mỗi ngày.

Gọi đặt mua: 0936.032.365 (Tư vấn miễn phí)