Sữa bột Aptamil số 1 (Úc) hộp 900G

Thương hiệu:

Liên hệ

Sẵn tại kho HN & HCM giá tốt mua ngay

Sữa bột Aptamil số 1 (Úc) hộp 900G, nhập khẩu từ Úc, dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi đang được rất nhiều ba mẹ tin tưởng và sử dụng cho bé. Sữa bổ sung nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết tốt cho sức khỏe và trí não của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hầu hết những dưỡng chất như: Vitamin và vi chất có trong sữa khá giống với sữa mẹ, giúp bé phát triển toàn diện cả về trí não, thị giác, thính giác và có thể lực tốt, tiếp nhận và sản sinh thêm nhiều kháng thể bảo về bé toàn diện dưới các tác động tự nhiên từ môi trường xung quanh.

Sữa Aptamil Profutura Úc số 1 – 900g

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trong tất cả dòng Aptamil trên toàn thế giới thì Aptamil Profutura Úc là loại đặc biệt nhất – thuộc phân khúc cao cấp do có chứa yếu tố sau mà không phải sữa nào cũng có:

– Men vi sinh Probiotic: một dạng men được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ. Đây là thành phần quan trọng hỗ trợ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh dễ dàng tiêu hóa hấp thu các dưỡng chất cần thiết phòng chống táo bón.

– Sữa Aptamil Profutura Úc số 1 – 900g này có thành phần men vi Sinh hỗ trợ hệ tiêu hoá rất tốt, ngăn ngừa và cải thiện vấn đề táo bón hay xảy ra với các bé uống sữa công thức, vì hệ thống đào thải đã được hỗ trợ bởi men, giúp bé hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng và bảo vệ hệ miễn dịch của các bé

– DHA có trong Aptamil được chiết xuất từ dầu cá (DHA cao hơn 33% so với các dòng sữa khác): Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện – thông minh và giúp sáng mắt.

– Metabolism: Cung cấp các chất để thúc đẩy và hỗ trợ cho việc trao đổi chất

– Đặc biệt là dòng sữa Non-GMO ( không biến đổi gen)

Cho phép đặt hàng trước

Gọi đặt mua: 0936.032.365 (Tư vấn miễn phí)