Sữa bột Aptamil số 1 Đức hộp 800G

Thương hiệu:

Liên hệ

Sẵn tại kho HN & HCM giá tốt mua ngay

Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong độ tuổi sơ sinh việc chọn cho bé yêu một loại sữa bột an toàn và tốt cho thời kỳ sơ sinh luôn là một vẫn đề mà các mẹ hết sức quan tâm.Sữa bột cho bé Aptamil Đức số 1 hộp 800g Natricia là một trong những dòng sữa bột được dành riêng cho bé yêu trong độ tuổi từ cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh nhất.

Dòng sữa bột Aptamil – Đức dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi

Những đặc điểm nổi trội cấu thành sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia

  • Với hàm lượng 13 Vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium thích hợp ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị khó tiêu, táo bón.
  • Aptamil số 1 chứa prebiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn, chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magiê…) và các vitamin quan trọng (Vitamin A, C, D….)
Cho bé yêu 1 hệ miễn dich khỏe mạnh nhất
  • Sữa Aptamil là loại sữa có đặc tính giống sữa mẹ, có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ giúp trẻ bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công.
  • Aptamil số 1 có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.

Cho phép đặt hàng trước

Gọi đặt mua: 0936.032.365 (Tư vấn miễn phí)