Sữa bột Aptamil Essensis Organic số 1 – Úc

Thương hiệu:

Liên hệ

Sẵn tại kho HN & HCM giá tốt mua ngay

Sữa bột Aptamil Essensis Organic số 1 – Úc là dòng sữa Organic đạm bò A2 – một loại protein dễ tiêu hóa, không gây dị ứng như sữa thông thường.

Vì vậy sữa Aptamil Essensis không chỉ tốt cho trẻ có sức khỏe bình thường mà phù hợp với cả trẻ sinh non, thiếu tháng, cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng, tiêu hóa kém, táo bón, kém hấp thu.

UƯ ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

– Sữa Aptamil Essensis được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa bò sạch theo tiêu chuẩn Organic (hữu cơ), không biến đổi gen và đặc biệt là đạm bò thuần chủng A2 rất dễ tiêu hóa. Được chứng nhận hữu cơ bởi AsureQuality – New Zeland

Đa số sữa hiện nay chứa đạm A1 giàu lactose khó hấp thu có thể khiến trẻ uống bị đầy hơi, khó tiêu, nôn mửa, dị ứng, tiêu chảy… Sữa Aptamil Essensis chứa đạm sạch A2 khác biệt hoàn toàn so với sữa kiểu cũ.

– Sữa Aptamil Essensis phù hợp với gần như tất cả trẻ sơ sinh. Nhất là những trẻ dạ dày còn yếu, chưa thể dung nạp đường lactose.

– Bên cạnh đó, Aptamil Essensis còn chứa Lợi khuẩn Bifidobacterium M16V – lợi khuẩn quý có trong sữa mẹ – giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ và tăng cường đề kháng.

– Dưỡng chất HMO trong sữa chính là “người hùng thầm lặng” giúp trẻ phát triển tối ưu hệ miễn dịch và giảm sự xuất hiện của nhiễm trùng. Nó giúp bảo vệ ruột và ngăn chặn vi khuẩn xấu bám vào và gây hại, nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi để bé tiêu hóa tốt.

– Hàm lượng DHA và Canxi cao

– Thơm và vị nhạt có lẽ là đặc điểm chung của các dòng sữa hữu cơ. Tuy nhiên, các dòng sữa Úc đều có vị thơm ngon, không bị tanh như các dòng sữa công thức khác nên các mẹ hoàn toàn có thể an tâm về hương vị sữa.

Gọi đặt mua: 0936.032.365 (Tư vấn miễn phí)