Gửi góp ý/Khiếu nại

Chính sách giải quyết Thắc mắc – Khiếu nại tại Bimsua365.com
Trong quá trình quý khách hàng mua sắm tại các hệ thống cửa hàng Bimsua365.com, sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại nhà sau khi mua hàng, cũng như trải nghiệm mua sắm online tại địa chỉ website: www.bimsua365.com, nếu quý khách hàng gặp phải bất kỳ một vướng mắc, một vấn đề nào mà chưa cảm thấy thỏa đáng về thái độ, tác phong phục vụ của nhân viên tư vấn, nhân viên bảo vệ, hay thông tin về sản phẩm, chính sách của Bimsua365.com, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Bimsua365.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng của Bimsua365.com.

Gửi thắc mắc – khiếu nại
Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Bimsua365.com có chức năng cầu nối giữa công ty và khách hàng, sẽ là nơi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, và có hướng dẫn cũng như cung cấp thông tin theo như mong muốn của quý khách, mục đích mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Phương châm phục vụ của Bimsua365.com là: “Mỗi lời phàn nàn của quý khách hàng là một món quà”, Bimsua365.com rất cảm ơn những góp ý từ quý khách. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Bimsua365.com bằng những cách sau:
1. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0936.032.365 (8h00 – 21h00) – MIỄN PHÍ
2. Email: Gửi thư điện tử tới hòm thư: cskh@bimsua365.com
3. Gặp mặt trực tiếp, hoặc gửi thư tới: Phòng chăm sóc khách hàng Bimsua365.com – Địa chỉ: Tầng 2 Toà Nhà Bộ Kế Hoạch và Đầu tư, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Thời gian trả lời, giải đáp thắc mắc-khiếu nại
Bộ phận chăm sóc khách hàng cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, sẽ hỗ trợ khách hàng ngay khi có thông tin thắc mắc, khiếu nại từ quý khách. Thời gian hồi đáp chậm nhất là 24h sau khi tiếp nhận thông tin. Vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết dứt điểm chậm nhất trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Bimsua365.com Trân trọng cảm ơn quý khách!

Công Ty Cổ Phần Bỉm Sữa 365.